LỰA CHỌN GHẾ MASSAGE MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

Làm cách nào để chọn, mua và sử dụng một cách chính xác một chiếc ghế massage.

Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng lựa chon một chiếc ghế massage phù hợp cho mình khi có nhu cầu:

Thứ nhất: Địa điểm mua:

Bạn nên tìm đến các trung tâm, địa điểm bán hàng uy tín, lý do hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh phân phối các sản phẩm massage, ghế massage trôi nổi, bán hàng kiểu thời vụ, không quan tâm đến quyền lợi, lợi ích của khách hàng.

Thứ 2: Uy tín của đơn vị cung cấp

              Bạn nên tìm hiều quy mô, uy tín của đơn vị cung cấp, với các đơn vị làm ăn thời vụ, đơn vị không uy tín. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được thông tin trên internet, còn với các sản phẩm mà ban không tìm thấy trên internet/tìm thấy nhưng có quá nhiều thông tin không hay về sản phẩm, thương hiệu thì bạn cũng cần xem xét lại, vì đó có thể là những cá nhân tự đặt gia công sản phẩm, không có sự đảm bảo về chất lượng.

Thứ 3: Dịch vụ của nhà cung cấp

              Ghế massage là sản phẩm khá đặc thù, luôn cần có đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm:  Khi sản phẩm có vấn đề, khi bạn cần di chuyển, cần hướng dẫn sản phẩm đều cần đến dịch vụ của nhà cung cấp, vì bạn khó gọi dịch vụ này bên ngoài.

Thứ 4: Thương hiệu của sản phẩm

              Nếu bạn có cảm giác mệt mỏi thì ngồi ghế massage, nghe nhạc và thư giãn sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn. Công ty chúng tôi không đi theo những chiếc  ghế massage hiệu ứng, bởi vì sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt theo một chuẩn mực nghiên cứu kéo dài của con người, giúp cải thiện lưu thông máu, có các động lên phần eo để làm đẹp, cải tạo  một số bệnh chẳng hạn như đau lưng và cải thiện chất lượng giấc ngủ

Thứ 5: Giá ghế massage

Khi bạn tìm được các yếu tố trên, thì yếu tố giá cả cũng là điều bạn cần lưu ý, giá sản phẩm phụ thuộc nhiều vào uy tín, thương hiệu và chất lượng sản phẩm cũng như chức năng của chiếc ghế đó.

Các cụ thường có câu “ Tiền nào của ấy” và nó đúng với hầu hết các sản phẩm bạn mua, do vậy đừng vì giá cả làm ảnh hưởng đến quyết định mua, để rồi sau này mang ấm ức vào thân.

Cùng chuyên mục

to-top