Cam kết về sản phẩm

Có mặt trên thị trường từ năm 1996 tại Malaysia, OKIA luôn lấy chất lượng làm cốt lõi cho sự phát triển của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

1. Các dòng sản phẩm của OKIA

OKIA chuyên cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng Malaysia. Các sản phẩm của OKIA luôn đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế.

  • Ghế massage cao cấp OKIA: đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích. Các dòng ghế massage của OKIA đa dạng trong thiết kế, mẫu mã và công dụng. Đảm bảo thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Máy massage OKIA: Các loại máy được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cho mỗi bộ phận riêng biệt. Mang lại những bài tập chuyên sâu hiệu quả nhất.
  • Các dòng sản phẩm khác: Ngoài ra OKIA cũng cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe khác như máy chạy bộ,…

2. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn giỏi….chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Sản phẩm luôn được nghiên cứu và phát triển không ngừng, đảm bảo chất lượng.
  • Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất một cách tỉ mỉ, chỉnh chu và đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất , đáng tin cậy nhất.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng để không ngừng cải tiến sản phẩm, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn .
  • Sản phẩm do OKIA cung cấp đảm bảo đúng như các thông số kỹ thuật đã đưa ra.

3. OKIA đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng từ năm 2001

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bảo hành – sửa chữa toàn bộ thiết bị massage ngay tại nhà.

Các sản phẩm massage của OKIA xuất xứ rõ ràng trước khi đưa ra thị trường đến tay người  tiêu dùng. Đều phải trải qua nhiều thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Truy cập ngay các trang FacebookShopee, Sendo, Lazada, Tiki của OKIA để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

OKIA Việt Nam

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam