Giới Thiệu

Lịch sử

Lịch sử

Sứ Mệnh

Khởi nguồn từ Malaysia, chúng tôi đã thâm nhập vào thị trường toàn cầu bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng khi cống hiến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáng tin cậy.

Trải qua quá trình phát triển, OKIA đã có mặt tại nhiều nước ở Đông Nam Á: Malaysia, Việt Nam, Cambodia, Laos với mục tiêu chung: Xây Dựng Thương Hiệu, Cải Tiến Sản Phẩm, Nâng Cao và Đa Dạng Hóa Sản Phẩm, và Các Chiến Lược Tiếp Thị Sản Phẩm. Khi khởi nghiệp, OKIA chỉ có một vài showroom với khoảng 10 nhân viên. Ngày nay, mạng lưới của OKIA trải dài tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, với số cửa hàng mở rộng thêm và hơn 500 nhân viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sức khỏe cho mọi khách hàng trên thế giới, OKIA đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để có mặt trên Toàn Cầu để thực hiện sứ mệnh này.

Đối tác

Event

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, OKIA luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu từ Malaysia đến Việt Nam, Cambodia  …. :
Năm 1996
OKIA được thành lập tại Malaysia, có trụ sở đặt tại Batu Pahat, Johor, Malaysia.
Năm 2000
OKIA trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Ghế massage, máy massage, máy tập thể thao tại thị trường Malaysia.
Năm 2001
OKIA mở văn phòng  và showroom đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đánh dấu chặng đường phát triển nhanh tại đây.
Năm 2007
Có mặt trên khắp thị trường Việt Nam với 15 showroom và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

Năm 2011
Mở văn phòng và showroom đầu tiên tại thị trường Cambodia.
Năm 2013
OKIA vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc năm 2013 cua hiệp hội doanh nghiệp các quốc gia khối ASEAN.
Năm 2014
Mở rộng hệ thống Showroom OKIA tại thị trường Đông Nam Á lên con số 50 showroom
Năm 2015
OKIA trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của các thương hiệu lớn: BMW, Mercedes, Toyota, Honda …
Năm 2016
OKIA vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm được yêu thích nhất Châu Á
Năm 2018
OKIA chi nhánh và showroom đầu tiên tại Lào.

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam