fbpx

Lợi ích của việc mua hàng hàng trả góp với lãi xuất 0% qua các ngân hàng

 Trong những năm gần đây, mua hàng trả góp đã trở thành một hình thức tín dụng mới và được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Với hình thức này, thay vì phải trả một khoản tiền lớn cho một sản phẩm, khách hang sẽ có thể trả thành từng phần trong một khoản thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc dài hơn tùy thuộc vào sản phẩm mình mua. Hãy cùng OKIA tìm hiểu một vài lợi ích vượt trội của hình thức trả góp này.

Mua sản phẩm ngay

      Khi sử dụng chương trình trả góp 0%, người tiêu dùng sẽ không phải trả trước bất kì một khoản tiền nào để mua được sản phẩm mình thích. Điều này cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm mình yêu thích ngay, thay vì phải đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền. Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

Khoản tín dụng miễn phí

      Như đã nói ở trên, đây là một lợi ích vô cùng lớn khi khách hang chỉ cần trả hàng tháng để có thể mua hàng. Trước đây, nếu khách hàng vay một khoản tiêu dùng tại các ngân hàng, họ thường phải trả một khoản lãi suất rất cao, trên dưới 10%/ 1 năm. Với chương trình trả góp thông qua các ngân hàng liên kết với doanh nghiệp, lãi suất sẽ là 0%.

Thủ tục đơn giản

       Với các khoản vay tại ngân hàng, người tiêu dùng sẽ phải  qua rất nhiều thủ tục và bước xét duyệt để có thể có được một số tiền nhất định. Tuy nhiên, việc áp dụng chương trình mua hàng trả góp tại các đối tác của ngân hàng qua thẻ tín dụng sẽ loại bỏ tất cả những thủ tục phức tạp đó.

Hiện nay, OKIA cũng áp dụng các chương trình liên kết trả góp 0% với 22 ngân hàng và tổ chức tín dụng trên cả nước.

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam

đã đặt mua