fbpx

Công nghệ âm thanh Ultra Surround trên ghế massage eDivine AI

Ghế massage eDivine AI sản phẩm thời thượng, cao cấp tại OKIA Việt Nam được trang bị những công nghệ tiên tiến bậc nhất để giúp trải nghiệm của bạn xuất sắc nhất. Công nghệ Ultra Surround trên ghế massage eDivine AI là gì? Cùng OKIA Việt Nam tìm hiểu nhé.

[toc]

Âm thanh Ultra Surround sống động

Ultra Surround là công nghệ âm thanh vòm nổi tiếng chuyên tăng cường tính chân thực trong âm thanh. Công nghệ này giúp tối ưu hoá chất lượng âm thanh của các thiết bị điện tử, mang lại trải nghiệm âm nhạc sống động hơn, âm thanh sẽ được truyền qua tai tạo cảm giác âm thanh chạy xung quanh giống như bạn đang ở một nhà hát opera với những thanh âm sống động.

Âm thanh vòm tạo cảm giác tuyệt vời và thư giãn cho người sử dụng. Bộ loa âm thanh tạo âm thanh khỏe, sắc nét kết hợp bộ chuyển động xung quanh giúp bạn thư thái và sảng khoái hơn xuyên suốt quá trình massage.

Loa kết nối bluetooth

Nhằm tăng tính tiện lợi cũng như sự thông minh cho sản phẩm sản phẩm ghế massage eDivine AI lựa chọn sử dụng kết nối bluetooth cho loa âm thanh. Vì khi sử dụng wifi sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như não bộ khi sử dụng sản phẩm. Làm giảm đi yếu tố thư giãn cũng như chất lượng khi massage.

Khi tâm trí và cơ thể hòa làm một, toàn bộ cơ thể được thư giãn và trẻ hóa trong âm nhạc, đẩy xa căng thẳng và thư giãn đầu óc, tâm hồm và cơ thể ở mức đầy đủ nhất.

Ultra Surround chất lượng âm thanh hàng đầu

Công nghệ chỉ được tích hợp trên ghế massage eDivine AI mà không có trên các sản phẩm khác. Không hề thua kém các sản phẩm tivi cao cấp cũng như những sản phẩm tai nghe cao cấp nhất đến từ LG, Panasonic, Razor, Sennheiser, Beats, Sony, JBL,… Có thể nhanh chóng đưa bạn vào giấc ngủ khi sử dụng những âm thanh sóng não, du dương, nhẹ nhàng.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm

Tại sao nên sử dụng ghế massage mỗi ngày

Tận dùng ưu điểm của ghế massage để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

Bệnh xương khớp ngày càng trẻ hóa và hướng điều trị kịp thời

 

OKIA Việt Nam

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam