fbpx

Ghế massage OKIA xuất xứ và nguồn gốc?

Câu hỏi mỗi khách hàng mới tìm hiểu về các sản phẩm ghế massage tự hỏi. Yên tâm đã có OKIA ở đây để giải thích cặn kẽ cho bạn về thương hiệu OKIA rồi nhé !

[toc]

Thương hiệu OKIA và nguồn gốc

OKIA là thương hiệu xuất xứ từ Malaysia. OKIA đã thâm nhập vào thị trường toàn cầu bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng khi cống hiến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáng tin cậy.

Trải qua quá trình phát triển, OKIA đã có mặt tại nhiều nước ở Đông Nam Á: Malaysia, Việt Nam, Cambodia, Laos

Với mục tiêu chung: Xây Dựng Thương Hiệu, Cải Tiến Sản Phẩm, Nâng Cao và Đa Dạng Hóa Sản Phẩm. Các Chiến Lược Tiếp Thị Sản Phẩm nhắm tới người châu Á. Vì các chuyên gia sức khỏe của OKIA luôn hướng tới sức khỏe tốt nhất cho toàn thể người châu Á nói chung, người Việt Nam nói riêng. Hỗ trợ giảm các bệnh về xương khớp, và nâng cao sức khỏe.

OKIA bước phát triển vượt bậc

Khi khởi nghiệp, OKIA chỉ có một vài showroom với khoảng 10 nhân viên. Ngày nay, mạng lưới của OKIA trải dài tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, với số cửa hàng mở rộng thêm và hơn 500 nhân viên.

Tại Việt Nam OKIA đã có rất hiều showroom đặt tại các trung tâm thương mại lớn như AEON, VINCOM, TRÀNG TIỀN,… Trải rộng từ Bắc – Trung – Nam.

OKIA sẽ mở thêm nhiều showroom hơn nữa để đảm bảo dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Đem sản phẩm của OKIA đến mọi miền tổ quốc.

Sứ mệnh của OKIA là “đem đến sức khỏe cho mọi khách hàng trên thế giới, OKIA đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để có mặt trên Toàn Cầu để thực hiện sứ mệnh này.”

Truy cập ngay các trang FacebookShopee, Sendo, Lazada, Tiki của OKIA để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

OKIA Việt Nam

 

 

 

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam

đã đặt mua