Cách sử dụng và bảo quản gối massage đúng cách

Rất nhiều người mua gối massage nhưng chắc chắn vẫn có người chưa nắm rõ cách sử dụng và bảo quản thiết bị chăm sóc sức khỏe này. Trong bài viết dưới đây, OKIA sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng, bảo quản gối massage đúng cách để sản phẩm sử dụng có hiệu quả, an toàn.

Như chúng ta đã biết, gối massage là một thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng.  Do nhiều nguyên nhân như áp lực công việc, bệnh lý, tuổi tác, thời tiết…khiến cơ thể con người đau nhức, stress, mất ngủ…Lúc này một chiếc gối massage sẽ rất có ích, gối massage có khả năng loại bỏ các cơn đau nhức bằng cơ chế massage, xoa bóp, day huyệt, giúp con người có giấc ngủ ngon và sâu, tinh thần thoải mái, thể trạng phục hồi nhanh chóng.

Chính nhờ công dụng tuyệt vời như vậy mà gối massage được ví như một y tá riêng của mỗi người, mỗi gia đình. Tuy nhiên sử dụng gối massage như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe cũng như cách bảo quản gối để có thể dùng được sản phẩm dài lâu là vấn đề mà không phải ai cũng biết. Có người chưa khai thác triệt để các công dụng của gối massage nên vẫn chưa thể cảm nhận được hết sự tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến, có người vì không biết bảo quản mà gối nhanh hỏng, không an toàn khi sử dụng.

Cách sử dụng gối massage cũng khá đơn giản, không nên dùng gối massage trong thời gian quá lâu để cơ thể quen dần với cơ chế hoạt động của gối. Sau khi đã quen có thể tăng thời gian massage lên một chút, tuy nhiên mỗi lần chỉ nên dùng tối đa 30 phút. Trước và sau khi sử dụng gối nên uống 500cc nước ấm để quá trình trao đổi chất, lưu thông khí huyết diễn ra tốt hơn, từ đó phát huy tối đa tác dụng của gối massage. Gối massage có thể dùng để xoa bóp, day huyệt, massage đầu, cổ, vai, gáy, bụng, lưng, đùi, bắp đùi, bắp chân, bắp tay, bàn tay…cùng nhiều vị trí khác trên cơ thể nên hãy tận dụng tối đa khả năng của sản phẩm này trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Không dùng cho phụ nữ đang có thai và trẻ em.

Cùng chuyên mục

to-top