Sao Việt quy tụ trong chương trình 'Vũ điệu eJazz'

Ngày 4/7, công ty OKIA tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP HCM và Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Sự kiện có sự tham gia của các siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Anh Thư, Trương Quỳnh Anh, Song Ngư, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Văn Mách, Khánh Linh… Ngoài ra còn có đại diện các đối tác của OKIA như Mercedes Vietnam Start Auto mobile, BMW ôtô Âu Châu, Toyota Mỹ Đình, Ngân hàng HSBC, Ngân Hàng ANZ, Ngân hàng Techcombank…

Mục đích của sự kiện lần này là giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới tới khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tại sự kiện, các diễn viên, ca sĩ, người mẫu sẽ chia sẻ trải nghiệm sản phẩm mới OKIA eJazz và cùng giao lưu với khán giả. Ngoài ra, nhiều hoạt động cũng sẽ diễn ra tại sự kiện như trải nghiệm sản phẩm của OKIA, chương trình biểu diễn nghệ thuật, trò chơi, bốc thăm may mắn...

Anh Thư khoe sắc cùng Trương Quỳnh Anh tại sự kiện. Sau thời gian dài vắng mặt trong showbiz, Anh Thư xuất hiện rạng rỡ, tự tin, đặc biệt là vóc dáng thon gọn và khỏe khoắn dù đã làm mẹ.

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp và tươi trẻ với những vũ điệu sôi động

Anh Thư trao tặng hoa cho các đại diện HSBC, BMW, Honda, Sasco, Viettel. Đại diện của HSBC chia sẻ: "Ngân hàng mong muốn đồng hành với thương hiệu OKIA lâu dài để mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam".

0 Bình luận

Để lại bình luận

*