Lễ ra mắt sản phẩm ghế massage cao cấp eMonarch

Ngày 06/07/2013, tại khách sạn Sheraton  Hà Nội, OKIA tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm dòng ghế massage cao cấp eMonarch, đây là chiếc ghế được đánh giá là “ Viên Ngọc trắng” trong thị trường ghế massage.

eMonarch là sản phẩm được thiết kế không chỉ đơn thuần là một sản phẩm massage mà đã được nhân cách hóa, thông minh, thân thiện với người sử dụng.

Các khách mời của chương trình là những nghệ sỹ, người mẫu nổi tiếng, các khách hàng là những doanh nhân thành đạt cũng như sự quan tâm của giới truyền thông.

Những vị khách đến với trải nghiệm sản phẩm đã bị thuyết phục bởi tính năng cũng như tính tiện dụng vượt trội mà các sản phẩm của OKIA mang lại. OKIA hân hạnh chào đón cựu người mẫu Thúy Hằng, hoa hậu Việt Nam qua ảnh: Trần Bảo Ngọc và hoa hậu Ca May 1998 Ngô Thu Trang đến tham quan gian hàng và thử sản phẩm ghế massage. Cả 3 chị đều tỏ ra rất thích thú khi thử sản phẩm này, sau những giờ phút tham gia sự kiện có phần mệt mỏi, nhìn những gương mặt rạng rỡ của các chị khi ngồi trên ghế massage đã phần nào cho chúng ta thấy được sự phấn khích và tác dụng thực sự vượt trội mà chiếc  ghế massage có thể mang lại cho người sử dụng nó.

0 Bình luận

Để lại bình luận

*