Dòng 1 eTransformer

OKIA eTransformer - Thế lực mới trong dòng sản phẩm massage chân

Bàn chân được coi là trái tim thứ hai của cơ thể. Là thương hiệu ghế massage hàng đầu Việt Nam, OKIA hiểu rõ và trân trọng giá trị của đôi bàn chân và luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm tốt nhất giúp chăm sóc đôi bàn chân của khách hàng.

OKIA eTransformer là sản phẩm mới nhất của công nghệ massage chân mới trên thị trường hiện nay. Với thiết kế mới vô cùng khỏe khoắn và hiện đại, OKIA Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin rằng eTransformer sẽ trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất của năm 2018 trong ngành massage.

Đúng như tên gọi, OKIA eTransformer có khả năng “biến hình”

  • Cho phép người sử dụng lựa chọn massage bắp chân và bàn chân phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng
  • Giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

Với công nghệ massage tiên tiến nhất, eTransformer có hệ thống con lăn massage toàn bộ hệ thống huyệt đạo bàn chân trên hai bàn chân. Cùng với đó, công nghệ massage rung phần bắp chân tạo cảm giác thư giãn thoải mái nhất cho người sử dụng.

eTransformer đủ khả năng chăm sóc hoàn toàn đôi chân của quý khách hàng giúp đánh tan mệt mỏi và những căng thẳng. Để cải thiện lưu thông máu, OKIA đã đưa vào eTransformer  công nghệ massage nhiệt nhằm đẩy mạnh tối đa hiệu quả cho việc massage và điều trị.

Tên sản phẩm: OKIA eTransformer

Dòng điện: DC 24V

Công suất: 55W

Thời gian sử dụng: 15 phút