fbpx

Để đôi mắt thư giãn sâu với máy massage mắt

Bạn thường xuyên cảm thấy mỏi mắt, khô mắt? Bạn thường gặp phải tình trạng hoa mắt? Mắt bạn lúc nào cũng muốn “sập” xuống? Và những điều đó làm ảnh hưởng đến năng suất học tập và làm việc của bạn? Và liệu có thể có giải pháp để khắc phục tình trạng này của bạn; khi mà cuộc sống của chúng ta ngày càng vội vã. Hãy tìm hiểu giải pháp trong bài viết dưới đây – sản phẩm máy massage mắt thư giãn.

Máy massage mắt thư giãn cải thiện tỉnh trạng mệt mỏi của đôi mắt

1. Thực trạng đôi mắt của chúng ta ngày càng suy yếu hiện nay

Dù là dân văn phòng hay học sinh, sinh viên thì cơ quan được sử dụng nhiều nhất hàng ngày chính là đôi mắt của chúng ta.

Trong trường hợp không phải làm thêm giờ, nhân viên văn phòng dành trung bình 8 tiếng mỗi ngày trước máy tính. Đó là thậm chí không tính thời gian xem TV và vuốt điện thoại. Nếu bạn trừ đi 8 giờ ngủ, hầu hết mọi người đang thức khi đối mặt với nhiều màn hình điện tử khác nhau.

Và có một sự thật rằng: học sinh bị cận thị ngày càng trẻ hóa.

Ngoại trừ một số trẻ sinh ra do yếu tố di truyền, còn lại là thường do lạm dụng mắt quá nhiều. Khác với cách giải trí khi còn nhỏ, hầu như trẻ em ngày nay đều có điện thoại di động riêng; cũng không ít người thường chơi với máy tính bảng và máy tính.

Ngoài giờ học hàng ngày, thời gian sử dụng mắt của sinh viên cũng tương đương với nhân viên văn phòng, thậm chí còn vượt xa họ.

Dùng quá nhiều có thể gây khô mắt, làm se mắt, nhức mắt, mờ mắt, thậm chí giảm thị lực.

Các biểu hiện phổ biến liên quan đến bệnh về mắt bao gồm: mờ mắt, đau mắt, khô mắt,…

Hãy để cho đôi mắt được nghỉ ngơi xứng đáng

Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bảo vệ đôi mắt của chúng ta cũng rất quan trọng. Ngoài việc hoàn thành tốt công việc và học tập cần thiết. Bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh mắt và để mắt được nghỉ ngơi đầy đủ.

Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ bảo vệ mắt – máy mát xa mắt/dụng cụ bảo vệ mắt.
Nó có thể làm giảm mỏi mắt rất hiệu quả. Tôi thường sử dụng nó trong giờ nghỉ trưa hoặc trước khi đi ngủ và tôi cảm thấy đầu óc được giải tỏa.

2. Máy massage mắt thư giãn – thiết bị bảo vệ mắt

Dụng cụ bảo vệ mắt, còn được gọi là máy mát xa mắt , được thiết kế theo đường viền của mắt và các huyệt khác nhau được phân bổ trên mắt. Dụng cụ này mát-xa đồng thời các huyệt của mắt thông qua ngón tay từ tính hoặc áp lực túi khí để giảm mỏi mắt. Các triệu chứng khô mắt và đau do sử dụng mắt lâu dài, rèn luyện cơ thể mi, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của mô mắt và có thể ngăn ngừa cận thị hiệu quả.

Sử dụng máy massage mắt để cho đôi mắt được nghỉ ngơi và thư giãn

3. Chức năng của thiết bị bảo vệ mắt

Các chức năng phổ biến của máy massage mắt thư giãn trên thị trường có thể được chia thành ba loại sau:

3.1. Máy ép túi khí

Chế độ ấn túi khí hơi giống với các bài tập mắt bằng tay của chúng tôi, xoa và ấn vùng mắt, làm dịu các cơ quanh mắt một cách mềm mại và mạnh mẽ. Số lượng túi khí nhiều, hình dạng ba chiều càng giúp bao quát chính xác 8 huyệt đạo quan trọng quanh mắt.

3.2. Bấm rung đa tần số

Rung nhẹ nhàng theo các nhịp điệu và tần số khác nhau. Massage làm dịu các dây thần kinh và cơ của mắt, tăng cường lưu thông máu của mắt; giảm các triệu chứng đỏ bừng mắt, xóa tan mệt mỏi cho mắt.

3.3. Chức năng nén nóng

Nhiệt độ chườm nóng của miếng bảo vệ mắt khoảng 40 độ, mềm mại và ấm áp; bao phủ vùng mắt một cách thoải mái; thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng mỏi mắt; đồng thời làm tăng nhiệt độ cho mắt và giảm đau các triệu chứng của khô mắt.

Sản phẩm máy massage mắt I-Master sở hữu nhiều chức năng làm giảm mệt mỏi cho đôi mắt

4. Khi mua máy massage mắt nên chú ý đến điều gì?

Để chọn được một chiếc máy massage mắt tốt, bạn nên chú ý vào các yếu tố của sản phẩm như sau:

4.1. Chức năng bảo vệ mắt

Kính bảo vệ mắt về cơ bản có ba chức năng: ấn túi khí, ấn rung đa tần và chườm nóng. Nếu bạn yêu cầu một chế độ, bạn có thể chú ý xem có chế độ ngủ hay không, v.v. Ngoài ra, có Bluetooth và chức năng âm nhạc, có thể được mua theo nhu cầu của riêng bạn.

4.2. Vật liệu lót

Kính bảo vệ mắt tiếp xúc trực tiếp với mắt của chúng ta, vì vậy hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh của vật liệu khi mua. Chọn loại vải thoáng khí, thân thiện với da và dễ giặt sạch. Tác dụng thân thiện với da của chất liệu protein là tốt nhất, và dễ dàng làm sạch. Tiếp theo là da PU và vải nỉ.

4.3. Thân máy có thể gập lại được không?

Trên cơ sở các chức năng hoàn chỉnh, bạn có thể chọn một kính bảo vệ mắt có thể gấp 180 độ; làm cho nó nhỏ gọn hơn và dễ dàng mang theo.

Thân máy có thể gấp gọn và bạn có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu

5. Khuyến nghị mua sản phẩm bảo vệ mắt tiết kiệm chi phí

Tên sản phẩm: Máy hay kính massage mắt thư giãn I-Master

Ưu điểm: đa tốc độ, có thể gập lại

Lý do được đề xuất:

Sản phẩm có năm chế độ massage có thể được chuyển đổi bằng một nút.

Chế độ massage túi khí kép thông minh mô phỏng kỹ thuật massage ngón tay giúp giải phóng áp lực quanh mắt và giảm mệt mỏi. Chế độ chườm nóng tạo cảm giác ấm áp, chườm nóng mềm 42 ℃, thúc đẩy tuần hoàn máu, có thể làm giảm tình trạng đau nhức mắt hiện tại.

Chế độ nhấn rung đa tần số thường xuyên sẽ kích thích vùng da mắt, làm dịu các cơ vùng mắt, giúp mắt có sức sống hơn.

Bạn cũng có thể kết nối bluetooth, vừa nghe nhạc vừa massage, nhân đôi tận hưởng cảm giác thích thú.

6. OKIA đồng hành cùng sức khoẻ người Việt Nam từ 2001

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bảo hành – sửa chữa toàn bộ thiết bị massage ngay tại nhà. Các sản phẩm massage của OKIA xuất xứ rõ ràng trước khi đưa ra thị trường đến tay người  tiêu dùng. Đều phải trải qua nhiều thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, tiêu chuẩn chất lượng cao. Truy cập ngay các trang FacebookShopee, Sendo, Lazada, Tiki của OKIA để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

OKIA Việt Nam

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam

đã đặt mua