Lợi ích của việc mua hàng trả góp với lãi suất 0% qua các ngân hàng

Trong những năm gần đây, mua hàng trả góp đã trở thành một hình thức tín dụng mới và được nhiều người lựa chọn tại Việt Nam. Với hình thức này, thay vì phải trả một khoản tiền lớn cho một sản phẩm, khách hang sẽ có thể trả thành từng phần trong một khoản thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc dài hơn tùy thuộc vào sản phẩm mình mua. Hãy cùng OKIA tìm hiểu một vài lợi ích vượt trội của hình thức trả góp này.

Mua sản phẩm ngay

Khi sử dụng chương trình trả góp 0%, người tiêu dùng sẽ không phải trả trước bất kì một khoản tiền nào để mua được sản phẩm mình thích. Điều này cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm mình yêu thích ngay, thay vì phải đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền. Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

Khoản tín dụng miễn phí

Như đã nói ở trên, đây là một lợi ích vô cùng lớn khi khách hang chỉ cần trả hàng tháng để có thể mua hàng. Trước đây, nếu khách hàng vay một khoản tiêu dùng tại các ngân hàng, họ thường phải trả một khoản lãi suất rất cao, trên 10%/ 1 năm ở thời điểm hiện tại. Với chương trình trả góp thông qua các ngân hàng liên kết với doanh nghiệp, lãi suất sẽ là 0%.

Thủ tục đơn giản

Với các khoản vay tại ngân hàng, người tiêu dùng sẽ phải  qua rất nhiều thủ tục và bước xét duyệt để có thể có được một số tiền nhất định. Tuy nhiên, việc áp dụng chương trình mua hàng trả góp tại các đối tác của ngân hàng qua thẻ tín dụng sẽ loại bỏ tất cả những thủ tục phức tạp đó.

Hiện nay, OKIA cũng áp dụng các chương trình liên kết trả góp 0% với các ngân hàng lớn trên cả nước.

Xem Chi Tiết.

0 Bình luận

Để lại bình luận

*