LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

20 năm tiên phong mở lối

Trong lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, OKIA luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu từ Malaysia đến Việt Nam, Cambodia  …. :

1996

Năm1996 OKIA được thành lập tại Malaysia, có trụ sở đặt tại Batu Pahat, Johor, Malaysia.

Cuối năm 1996 OKIA xây dựng Nhà máy sản xuất đầu tiên tại Batu Pahat, Johor, Malaysia. Với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội kỹ sư và các chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

2000

OKIA trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe: Ghế massage, máy massage, máy tập thể thao tại thị trường Malaysia.

2001

Ngày 20/06/2001 OKIA mở văn phòng  và showroom đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đánh dấu chặng đường phát triển nhanh tại đây.

2007

Có mặt trên khắp thị trường Việt Nam với 15 showroom và 3 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh .

2011

Mở văn phòng và showroom đầu tiên tại thị trường Cambodia.

Cũng trong năm 2011 ngài Tony – người sáng lập thương hiệu OKIA vinh dự nhận giải Doanh nhân Malaysia, ghi nhận sự đóng góp của OKIA đối với người tiêu dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân.

2012

Mở rộng hệ thống phân phối tại thị trường Việt Nam lên con số 22 showroom cùng với 3 chi nhánh đặt tại các thành phố phát triển: Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

2013

OKIA vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc năm 2013 cua hiệp hội doanh nghiệp các quốc gia khối ASEAN.

2014

Ra mắt thị trường 12 sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Mở rộng hệ thống Showroom OKIA tại thị trường Đông Nam Á lên con số 50 showroom

2015

OKIA trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của các thương hiệu lớn: BMW, Mercedes, Toyota, Honda …

Cũng trong năm 2015 OKIA trở thành đối tác hợp tác kinh doanh với hệ thống TTTM AEON MALL Nhật Bản tại thị trường Cabodia

2016

OKIA hợp tác cùng Lexus trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng tại thị trường Việt Nam

2016 cũng là năm OKIA trở thành đối tác hợp tác kinh doanh với hệ thống TTTM AEON MALL Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.