iPro được thiết kế tích hợp với 2 phần : bên bếp từ bên bếp hồng ngoại, với nhiều tính năng ưu việt trong công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

         Khu vực bếp hồng ngoại được áp dụng công nghệ làm nóng cực nhanh, bếp đạt 500 độ C chỉ trong vòng 5 phút, qua đó giúp việc nấu nướng dễ dàng nhanh chóng.

      Bề mặt bếp từ iPro với hiệu quả nhiệt đạt tới 90%.

so với hiệu suất nhiệt của bếp cồn 48%, bếp gas 50%, nhiệt độ thể chuyển từ thấp đến cao rất nhanh chóng do đó tiết kiệm được thời gian năng lượng khi nấu  .

      Bề mặt hồng ngoại hiệu suất nhiệt cao tới trên 93%.

 

        iPro Sử dụng chip điều khiển thông minh khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và kỹ thuật sôi mở rộng để giữ lại các chất dinh dưỡng tốt lành của tất cả các món ăn.

       Đây công nghệ nấu ăn không khói đảm bảo sức khỏe con  người trong cuộc sống phát triển. .

          Toàn bộ bề mặt bếp được làm bằng gốm thủy tinh SCHOTT CERAN® sản xuất tại Mainz - Đức có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C.

         Bảng điều khiển được thiết kế đặc biệt, thân thiện với người dùng, do đó rất dễ sử dụng kiểm soát.

 

         Với iPro bạn thể sử dụng được tất cả các loại nồi không lo bị lãng phí, mất công dụng của các bộ nồi,chảo nhà mình đang .

Khu vực bếp từ thì bạn dễ dàng sử dụng với các loại nồi,chảo khả năng bắt từ.

Khu vực bếp hồng ngoại không hề kén nồi, kén chất liệu, bạn sử dụng được hết từ nồi inox, gang, thủy tinh hay nồi đấtđều được.

         Dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng, iPro được thiết kế thân thiện với người tiêu dùng.

         Bạn thể để bếp iPro trên bề mặt nổi hoặc để âm đều được nhưng vẫn không hề giảm tính thời trang, sang trọng iPro sẽ mang lại cho khu vực không gian bếp nhà bạn.

iPro thân thiện không hại sức khỏe:

         Bếp từ : Sóng điện từ phát ra từ bếp từ cường độ rất thấp, lại chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại với người sử dụng.

         Bếp hồng ngoại tạo ra tia hồng ngoại mang nhiệt cao nhờ các bóng đèn, trên thực tế, ngay những vật ở nhiệt độ 37 độC cũng tạo tia hồng ngoại như ngay cả thân nhiệt bình thường của con người cũng tạo tia hồng ngoại, khoa học đã chứng minh điều đó.

 

  Sẽ không quá khi nói iPro sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang công dụng.

   Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng sang trọng của iPro sẽ làm nổi bật khu vực không gian bếp của người sử dụng.

 

Thông tin:

-Tên sản phẩm : Bếp từ hồng ngoại iPro
-Model: KWH 933
-Điện áp định mức: 220V-240V ~
-Công suất định tính:  2000W + 2000W