fbpx

“I LOVE MY FAMILY“ Lời tri ân đến với Mẹ Cha

Cha Mẹ, hai tiếng thiêng liêng , hai tiếng tuy đơn giản nhưng chưa đựng biết bao tình yêu thương vô bờ, hạnh phúc bao la, Cha Mẹ sẽ và mãi mãi là tài sản vô giá đối với mỗi chúng ta. Nhưng đôi khi vì nhiều lý do mà chúng ta chưa thể hiện được tình cảm, sự kính yêu…đến với Mẹ Cha.

Với ý nghĩa thiêng liêng của hai từ Cha Mẹ, hai từ Gia Đình. Từ 15-26/5/2019 OKIA tổ chức sự kiện “ I Love my family”  với tinh thần tôn vinh, sự kính yêu đến Cha Mẹ, đến Gia đình.

Trong suốt sự kiện là những hoạt động truyền tải thông điệp đến với mỗi chúng ta về Cha Me, gia đình.

  1. Chương trình tư vấn đo huyết áp, BMI để mỗi cá nhân (đặc biệt là các Cha Mẹ, những người hay đối diện với các thông số: huyết áp cao, huyết áp thấp, làm sao để đảm bảo ổn định, sống khỏe mạnh với các chỉ số này).
  2. Chương trình “ Lá thư gửi Mẹ Cha” , giúp khách hàng có những lá thư thật đặc biệt để ghi lên những tình cảm, tình yêu thương kính trọng đến với Mẹ Cha. Cùng với đó là phần quà nhỏ OKIA xin gửi đến chủ nhân những lá thư để cùng được chia sẻ, hòa vào tình yêu thương của khách hàng.
  3. Chương trình “ Selfie ngay – Nhận quà liền tay” bạn chỉ cần chụp hình selfie với không gian cực Kool được OKIA setup để có những tấm hình cực chất lưu lại, sau đó đăng lên trang facebook cá nhân cùng hashtag #OKIA , bạn sẽ có ngay 1 phần quà trị giá 199k từ OKIA Việt Nam.

4. Chương trình “ Selfie ngay – Nhận quà liền tay” bạn chỉ cần chụp hình selfie với không gian cực Kool được OKIA setup để có những tấm hình cực chất lưu lại, sau đó đăng lên trang facebook cá nhân cùng hashtag #OKIA , bạn sẽ có ngay 1 phần quà trị giá 199k từ OKIA Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam

đã đặt mua