Hướng dẫn bảo quản, bảo dưỡng máy rung giảm béo tại nhà

Máy rung giảm béo được biết đến như là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảm béo, lấy lại thân hình thon gọn, săn chắc đồng thời giúp đẩy lùi các bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người. Ngoài ra, đây còn là phương pháp tập luyện thể dục hoàn hảo cho những người bận rộn.

Tuy nhiên, do người tập luyện không sử dụng đúng cách dẫn đến máy nhanh bị hỏng và phát sinh lỗi. Một số người chỉ mới mua máy và không biết làm sao để sản phẩm của mình được bền và thời gian sử dụng lâu. Sau đây, OKIA xin mách bạn những lưu ý đơn giản để tăng tuổi thọ độ bền đồng thời phát huy hết tác dụng của máy rung giảm béo.

Máy rung giảm béo OKIA eJazz

Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến trọng tải tối đa của máy, cách tốt nhất là sử dụng máy với trọng lượng nhỏ hơn 120kg. Để đảm bảo tuổi thọ và độ bền của Máy rung giảm béo chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì, vệ sinh máy bằng khăn khô mềm sau mỗi lần tập luyện, vì trong quá trình tập mồ hôi và di chuyển liên tục nên máy dễ bị hỏng.

Trước khi lau sản phẩm, hãy rút dây cắm ra khỏi ổ điện

Không sử dụng benzen, chất gây ăn mòn, dung môi để lau máy.

Không để sản phẩm phơi nắng quá lâu, không để gần lửa, nơi có nhiệt độ cao.

Nếu không sử dụng sản phẩm này trong một vài ngày, không được cắm nguồn và cất giữ gọn gàng.

Để sản phẩm ở nơi kho thoáng, sạch sẽ.

Khi di chuyển sản phẩm, tháo dây nguồn ra sau đó cầm bên cạnh máy (cầm nghiêng) khi trọng lực rơi vào bánh xe sau đó kéo (đẩy) để đến vị trí mong muốn.

Cùng chuyên mục

to-top