fbpx

Hệ thống xác định thể trạng người dùng – Smart Auto Body Scan

Hệ thống xác định thể trạng người dùng – Smart Auto Body Scan

Hiện tại công nghệ hiện đại được áp dụng vào các sản phẩm điện tử ngày một nhiều. Đặc biệt trên các dòng ghế massage cao cấp. Các công nghệ như Zero Wall, Zero Gravity, Con lăn SL,… Được tích hơp đầy đủ và bên cạnh đó không thể thiếu hệ thống xác định tình trạng người dùng (SABS) -Smart Auto Body Scan. Vậy công nghệ này là gì cùng OKIA tìm hiểu ngay nhé !

[toc]

 

Hệ thống xác định thể trạng người dùng (SABS) là gi?

Hệ thống xác định thể trạng người dùng (SABS) là hệ thống được tích hợp trong ghế massage. Được áp dụng công nghệ scan trong y học. Với “Body Scan” được dịch ra có nghĩa là “Quét toàn bộ cơ thể”. Với công nghệ này công nghệ cho phép các con lăn massage chạy từ đầu tới chân và ngược lại.

Chức năng hệ thống xác định thể trạng người dùng (SABS)

Ở các dòng ghế cao cấp thì công nghệ này luôn có mặt và được đánh giá rất cao vì chức năng tuyệt vời. Mục đích chính của hệ thống xác định thể trạng người dùng là quét toàn bộ cơ thể. Như chiều dài, kích thước cơ thể để có thể giãn ra hay co vào sao cho phù hợp nhất. Tăng tối đa hiệu quả massage trên ghế.

Bên cạnh đó khi bạn chưa biết lựa chọn bài tập nào. Công nghệ này sẽ chọn lựa cho bạn một bài tập được đánh giá phù hợp nhất sau khi quét toàn thân.

Hệ thống xác định thể trạng người dùng giúp việc massage của bạn trở nên hiện quả hơn. Kết hợp các bi lăn và các túi khí cùng nhiệt hồng ngoại.

Có thể nói Hệ thống xác định thể trạng người dùng (SABS) vô cùng có ý nghĩa trong việc tạo nên 1 chiếc ghế massage thông minh thế hệ mới.

Những sản phẩm được tích hợp hệ thống xác định thể trạng người dùng (SABS)

Dưới 30 triệu: là các ghế massage giá rẻ, chuyên cho 1 bộ phận cơ thể nào đó. Hoặc là ghế massage toàn thân nhưng ít chức năng hơn các dùng ghế tầm trung có thể kể đến sản phẩm: 

–  Ghế massage OKIA eLove LX

Từ 30 – 80 triệu:là các ghế massage tầm trung, massage cho toàn bộ cơ thể với nhiều chức năng hiện đại như: không trọng lực, con lăn 3D, đèn chiếu hồng ngoại, hệ thống túi khí. Các ghế massage này cũng được trang bị nhiều bài massage được lập trình sẵn hoặc tự chọn

– Ghế massage OKIA Smart i1

Ghế massage OKIA eOptimum

Ghế massage OKIA eKnight

– Ghế massage OKIA eOptimus

Từ 80 – trên 100 triệu: là dòng ghế massage cao cấp. Các ghế massage ở phân khúc này có chất da cực xịn với màu sắc bắt mắt, đường nét tinh tế, sang trọng và phù hợp với không gian sống. Bên cạnh đó là chính hậu mãi cực tốt.

Ghế massage OKIA eDivine AI

– Ghế massage OKIA ePalace

Tìm hiểu thêm về OKIA Việt Nam

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sửa chữa toàn bộ thiết bị massage ngay tại nhà.

Các sản phẩm ghế massage của OKIA trước khi đưa ra thị trường đến tay người  tiêu dùng. Đều phải trải qua nhiều thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Truy cập ngay các trang FacebookShopee, Sendo, Lazada, Tiki của OKIA để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

OKIA Việt Nam

 

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam

đã đặt mua