fbpx

Ghế massage toàn thân loại nào tốt và 4 tiêu chí đánh giá

Ghế massage hiện đã rất phổ biến. Và tương lai không xa sẽ tiệm cận nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nhưng chúng ta vẫn còn lăn tăn chưa biết nên chọn một chiếc ghế massage toàn thân như thế nào. Và chưa đưa ra được quyết định mua ghế massage toàn thân của thương hiệu nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn rằng ghế massage toàn thân loại nào tốt. Một chiếc ghế massage toàn thân tốt sẽ có những cái gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những tiêu chí, kinh nghiệm chọn mua ghế massage toàn thân.

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

1. Bạn đã hiểu đúng về ghế massage toàn thân là gì chưa?

Ghế massage toàn thân là một trong những loại thiết bị chăm sóc sức khỏe. Một tên gọi phổ biến của chúng là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại sao chúng lại có cái tên như vậy? Ghế massage toàn thân là một chiếc ghế mà người nằm lên sẽ được massage toàn diện, từ đầu đến chân, từ thân lên cổ…Và đúng như tên gọi, ghế massage toàn thân giúp ta phân biệt với các thiết bị massage khác như máy masage chân, máy massage bụng, gối massage, đệm massage, ghế massage dáng sofa…

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

Về cơ bản, ghế massage toàn thân được hoạt động dựa trên cơ chế massage giữa các con lăn và sự xoa bóp của các túi khí. Chúng đem lại cảm giác thoải mái “toàn diện”, từ đầu tới chân cho người sử dụng. Xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi. Đem lại những lợi ích mà các bác sĩ và chuyên gia khuyên nhủ: tăng cường lưu thông khí huyết; giúp cải thiện trí nhớ, giảm đau cơ giúp cải thiện những hoạt động thể chất. 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ. Ghế massage toàn thân loại nào tốt sẽ được áp dụng kết hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến. Một trong những công nghệ nổi bật chính là công nghệ Smartheat hay công nghệ AI giao tiếp bằng giọng nói. Những điều này góp phần mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. 

Xem thêm: Ghế massage toàn thân áp dụng công nghệ cao chăm sóc sức khỏe toàn diện

2. Và những tiêu chí đánh giá khi chọn mua ghế massage toàn thân – ghế massage toàn thân loại nào tốt? 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị và thương hiệu cung cấp các sản phẩm ghế massage toàn thân. Có lẽ chính bởi lí do đó mà đôi khi chúng ta không biết được ghế massage toàn thân loại nào mới tốt. Và thương hiệu nào mới là thương hiệu có uy tín. 

Nếu bạn cũng đang đặt ra những câu hỏi như vậy. Thì câu trả lời dưới đây chính là những gì bạn tìm kiếm. 

Khi bạn đã nhận biết được đâu là một chiếc ghế massage toàn thân tốt. Thì bạn sẽ dễ dàng quyết định hơn trong những lựa chọn mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như: máy massage chân, đai massae,…. Vậy nên hãy ghi nhớ những điều chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

2.1. Tính năng của ghế massage toàn thân

Một chiếc ghế massage thông thường sẽ có khoảng từ 4 – 5 mức độ. Với nhu cầu về sự tiện nghi như ngày nay, thì ở những chiếc ghế massage toàn thân hạng sang cao cấp sẽ có nhiều hơn như thế. Được phát triển thêm những tính năng tốt hơn, vượt trội hơn. Những tính năng này sẽ giúp nâng cao sức khỏe người dùng, chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn. Quá trình trải nghiệm khi sử dụng cũng được thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Ví dụ như các sản phẩm ghế massage toàn thân OKIA bên cạnh những chức năng cơ bản. Thì chúng được nghiên cứu phát triển, tích hợp những tính năng nâng cao khác. 

  • Tính năng massage không trọng lực đưa người dùng vào trạng thái thoải mái nhất, thư giãn nhất. Cảm giác bồng bềnh khi được gạt bỏ tất cả những muộn phiền. 
  • Kết hợp với tính năng AI giao tiếp bằng giọng nói cải thiện sự tiện lợi, dễ dàng trong quá trình sử dụng.
  • Tính năng massage “bàn tay mẹ” đưa bạn trở về tựa vào lòng mẹ, được bao bọc và nâng niu trong sự an yên.
  • Tính năng massage sóng nước chăm sóc vùng hông, massage thư giãn với tính năng ấm thanh 3D, ánh sáng.

Những chiếc ghế massage toàn thân cao cấp hạng sang này cũng phù hợp hơn nếu bạn chọn mua cho cả gia đình. Do chúng có đa dạng chức năng hơn. Và chúng cũng được nghiên cứu kĩ càng hơn để phát huy tốt nhất những hiệu quả chăm sóc cơ thể cho từng thành viên trong gia đình. 

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

2.2. Chất liệu của con lăn và túi khí

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi ghế massage toàn thân loại nào tốt. Đó chính là dựa vào chất liệu và cơ thế làm việc của con lăn và túi khí. Ở một chiếc ghế massage toàn thân tốt, thì con lăn sẽ mô phỏng chính xác đôi bàn tay của một chuyên viên massage chuyên nghiệp. Khi bạn ngồi lên và trải nghiệm sản phẩm, chúng phải mang lại những cảm giác tuyệt vời khi bạn được trải nghiệm từ một chuyên viên massage thực thụ. 

Sự chuyển động nhịp nhàng, những cường độ lên xuống, thực hiện các động tác xoa bóp, đấm, miết, day hay ấn huyệt. Cùng với sự phối hợp chuyển động của các túi khí, sự bóp, nhả, nhào nhịp nhàng đẩy cao sự thư giãn toàn thân, xua tan mệt mỏi toàn cơ thể. 

Con lăn và túi khí loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại con lăn. Con lăn công nghệ 2D, con lăn 3D và 4D. Một chiếc ghế massage toàn thân tốt là chiếc ghế sở hữu những con lăn tốt. Con lăn ghế massage cảm biến hồng ngoại và con lăn có dạng chữ L siêu dài 135cm sẽ tốt hơn. Giúp mở rộng tối đa vùng cơ thể cần được chăm sóc. 

Một chiếc ghế massage toàn thân loại nào tốt sở hữu khoảng 30 túi khí, phân bổ đều khắp tất cả các bộ phận: đầu, vai gáy, 2 cánh tay và bàn tay, bắp chân, 2 bàn chân,…

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

2.3. Ghế massage toàn thân loại nào tốt? Dựa vào chất liệu da của ghế

Một chiếc ghế massage toàn thân tốt không thể không kể đến chất liệu da của ghế. Khi chất liệu da không được đảm bảo thì sau một thời gian ngắn. Chiếc ghế sẽ trở nên mất thẩm mỹ vì tình trạng bong tróc. Làm mất mỹ quan và không phù hợp với không gian ngôi nhà.

Một chiếc ghế massage toàn thân tốt sẽ được nhà cung cấp tập trung vào quá trình trải nghiệm của khách hàng.

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

Chắc hẳn là bạn cũng đặt ra câu hỏi liệu da thật sẽ tốt hơn? Hay da nhân tạo tổng hợp sẽ tốt hơn? 

Một doanh nghiệp, thương hiệu tốt, bên cạnh tập trung vào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt đến khách hàng. Cũng sẽ tập trung bảo vệ và nâng cao chất lượng sống của khách hàng nói chung. Đó là một phần trách nhiệm của các nhà kinh doanh. Bảo vệ môi trường giờ đây trở thành một phần tất yếu của tất cả mọi người. 

Chính vì lẽ đó, chất liệu da nhân tạo tổng hợp được đưa vào sử dụng và trở nên ưa chuộng. Sử dụng da nhân tạo tổng hợp thay vì da thật sẽ góp phần hạn chế; giảm thiểu nạn săn bắn. Giúp cân bằng hệ sinh thái của chúng ta, đảm bảo được môi trường sống của con người. 

Với sự phát triển của công nghệ thì da nhân tạo tổng hợp cũng đã được nghiên cứu kĩ lưỡng. Để có được chất lượng tốt nhất, thậm chí có chất lượng vượt trội hơn da thật. Thời gian sử dụng được lâu nên tránh được tình trạng bong tróc mất thẩm mỹ.

ghe-massage-toan-than-loai-nao-tot

Loại da nhân tạo tổng hợp tốt nhất trên thị trường hiện nay là loại da đáp ứng được những tiêu chuẩn RoHS. Là một trong những tiêu chuẩn của châu Âu. Đây là tiêu chuẩn cũng được áp dụng cho các nhóm sản phẩm như: đồ da dụng lớn; các thiết bị thể thao, các thiết bị viễn thông,…

Tham khảo thêm: Ghế massage toàn thân eDivine AI, ghế massage toàn thân ePalace, ghế massage toàn thân Smart I1

2.4. Thương hiệu và nhà phân phối ghế massage toàn thân

Câu trả lời gần như quan trọng nhất cho câu hỏi ghế massage toàn thân loại nào tốt đó chính là thương hiệu phân phối sản phẩm. Một thương hiệu tốt sẽ cung cấp những sản phẩm tốt để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu của họ. Thương hiệu có danh tiếng tốt sẽ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có những dịch vụ hậu mãi tốt và lâu dài. Để đảm bảo được uy tín cũng như niềm tin từ phía khách hàng. 

OKIA đồng hành cùng sức khoẻ người Việt Nam từ 2001

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bảo hành – sửa chữa toàn bộ thiết bị massage ngay tại nhà.

Các sản phẩm massage của OKIA xuất xứ rõ ràng trước khi đưa ra thị trường đến tay người  tiêu dùng. Đều phải trải qua nhiều thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Truy cập ngay các trang Facebook, Shopee, Sendo, Lazada, Tiki của OKIA để tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam