fbpx

Ghế massage giá rẻ có nên mua hay không?

Ghế massage giá rẻ có nên mua hay không? Đừng để tiền mất, tật mang.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế massage làm sao để phù hợp với chi phi và chất lượng đem lại tốt nhất. Ghế massage giá rẻ có lẽ là sản phẩm những người mức thu nhập tầm trung bình sẽ tìm đến đầu tiên. Nhưng lại đắn đo vì ghế giá rẻ kém chất lượng hiệu quả không như mong đợi. Hãy cùng OKIA giải đáp những vấn đề “tiền mất tật mang” của ghế massage giá rẻ này nhé.

Thế nào là ghế massage giá rẻ?

Ghế massage rẻ là sản phẩm được cắt xén đi rất nhiều chức năng. Các chức năng chính có thể hoạt động không được trơn chu. Cụ thể là khi massage con lăn hoạt động kém hiệu quả, túi khí mát xa căng không đủ và nhanh xuống cấp. Thường là hàng nhái, hàng kém chất lượng và các sản phẩm cũ đã qua sử dụng.

Con lăn massage trên ghế massage giá rẻ

Con lăn massage trên ghế massage rẻ dưới 10 triệu thường sử dụng bi lăn. Đây là công nghệ đã cũ và kém hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Trên các dòng ghế nhái hay không có thương hiệu và mới du nhập vào thị trường. Con lăn massage SL thường hoạt động rất yếu và kém hiệu quả. Các bạn có thể tìm hiểu chất lượng ghế fake tại bài viết: “Tại sao ghế massage giá rẻ lại kém chất lượng?

Chất lượng túi khí trên ghế massage giá rẻ

Túi khí trên ghế massage giá rẻ thường không chắc chắn, túi khí ọp ẹp và dễ hỏng. Phần bơm hơi co bóp thời gian dài sẽ kém hiệu quả và hỏng hóc. Khiến bạn sẽ mất một khoản chi phí để sửa lại vì chế độ bảo hành mập mờ.

Thường túi khí trên một chiếc ghế massage chuẩn sẽ có từ 20 đến 40 túi khí. Nhưng trên ghế massage giá rẻ thường sẽ có ít hơn và bóp nhẹ hơn. Các bạn cần lưu ý điều này, hãy qua các showroom của OKIA gần nhất để trải nghiệm.

Chế độ bảo hành mập mờ, quảng cáo quá lố

Hiện tại các sản phẩm ghế massage giá rẻ thường nói khống bảo hành 6 đến 10 năm. Nhưng trên thực tế chỉ là 1-2 năm phần cơ và da, 10 năm của mác dán hay dây điện. Sản phẩm chất lượng thấp sẽ phải bảo trì nhiều và chi phí sau mỗi năm sẽ lại tăng cao.

Vậy nên hãy chọn thương hiệu uy tín với 20 năm đứng đầu trong ngành massage công nghệ và đã được báo dân trí khẳng định.

OKIA cam kết toàn bộ sản phẩm ghế massage được bảo hành vàng tới 5 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời. tự tin là thương hiệu tin phong số 1 trong ngành massage công nghệ cao. Các sản phẩm ghế massage OKIA đều được các chuyên gia đanh gia cao.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp giữ cho cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ và giữ mãi tuổi thanh xuân. Ghế massage chính hãng OKIA có thể là một phương pháp hữu dụng, tốn ít thời gian và tiết kiệm chi phí thay thế cho phương pháp massage truyền thống.

OKIA đồng hành cùng sức khoẻ người Việt Nam từ 2001

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bảo hành – sửa chữa toàn bộ thiết bị massage.

Các sản phẩm massage của OKIA xuất xứ rõ ràng trước khi đưa ra thị trường đến tay người  tiêu dùng. Đều phải trải qua nhiều thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, tiêu chuẩn chất lượng cao.

Truy cập ngay các trang FacebookShopeeSendo, Lazada, Tiki của OKIA để tìm hiểu thêm về sản phẩm

Cùng chuyên mục

Hệ thống showroom miền Bắc

Hệ thống showroom miền Trung

Hệ thống showroom miền Nam

đã đặt mua