Slide 1

Phong cách lịch lãm, cá tính

Bạn sẽ cảm nhận được ngay phong cách đặc trưng của eSupremo, từ màu sắc đến kiểu dáng đều toát lên sự lịch lãm, cá tính riêng chỉ có ở eSupremo.

Với lòng ghế rộng, eSupremo có không gian massage thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Bạn hoàn toàn không bị gò bó khi nằm tận hưởng quá trình massage với eSupremo

Vùng massage trải dài với con lăn massage hình chữ “ L” . Giúp con lăn massage chạy dọc sống lưng đến vùng mông của cơ thể, tạo hiệu quả tối ưu trong quá trình massage.

Massage túi khí bố trí từ vai đến chân, giúp nắm bóp toàn bộ cơ thể, qua đó hỗ trợ quá trình lưu thông máu và khí huyết, giải tỏa stress và mệt mỏi.

Con lăn massage biến chuyển linh động, khả năng mở rộng vùng massage lớn của hệ thống con lăn giúp eSupremo cùng các bài tập đa dạng cho người sử dụng lựa chọn: chế độ tự động/ chọn massage từng khu vực riêng biệt…

Massage kéo vuốt

Chức năng kéo vuốt giúp kéo căng và thư giãn đốt sống lưng, là phương pháp massage nổi bật giải tỏa hết mệt mỏi ở sâu bên trong cơ thể.

“ Zero Gravity – Không trọng lực”

Là tư thế thoải mái nhất cho con người bởi nó được định hình khi chúng ta thả lỏng toàn bộ cơ bắp và ít chịu sự tác động của môi trường ngoại cảnh nhất. Tạo sự thoải mái nhất trong quá trình massage.

Ghế massage eSupremo là món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa dành tặng cho ba mẹ và người thân.

Thông tin

-Tên : Ghế massage eSupremo

-Model:   KWH 899       

-Điện áp:        220V

-Công suất:     230 W

-Thời gian bài tập :15 phút