Slide 1

Ghế massage eOptima với thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, không chỉ đem đến sự trải nghiệm massage hoàn hảo mà còn mang đến sự sắp đặt tinh tế, thời trang trong căn phòng gia đình.

Với các túi khí được bố trí trải dài khắp ghế, eOptima có khả năng massage toàn bộ cơ thể, từ cổ, vai, hông đến các đầu ngón tay  ngón chân, giúp đã thông khí huyết, kích thích lưu thông máu cũng như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Với công nghệ Smart Sensor cảm ứng định vị thông minh eOptima sẽ tự dò tìm 27 huyệt đạo trên dọc sống lưng và định vị massage cũng như giúp  eOptima có khả năng đo chiều dài cơ thể thông minh và điều chỉnh bài massage phù hợp.

Công nghệ tự động đo chiều cơ thể giúp nhận biết được thể trạng của từng người khi bắt đầu khởi động sản phẩm,  từ đó eOptima sẽ tự điều chỉnh các bài tập dựa trên thể trạng của người ngồi trên ghế ( cao, thấp khác nhau) sẽ có các bài tập khác nhau.

Quỹ đạo massage hình chữ I cho phép eOptima massage dọc sống lưng. Các con lăn được thiết kế massage sâu, bám sát cột sống, ấn dọc sống lưng với lực phù hợp từng bộ phận của cơ thể.

Những cải tiến vượt bậc về công nghệ giúp cho eOptima trở thành sản phẩm hàng đầu với những người có vấn đề với cột sống đặc biệt là những bệnh nhân điều trị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau vùng thắt lưng.

OKIA eOptima được thiết kế với đa dạng các tính năng, có thể mô phỏng động tác massage của con người như:

  • Xoa bóp
  • Bấm huyệt
  • Đấm
  • Véo
  • Ấn
  • Băm

Một trong những điểm ưu việt của eOptima là khả năng massage cạo gió lòng bàn chân.  Các bài tập massage shiatsu sẽ tác động vào các huyệt đạo tại lòng bàn chân giúp người sử dụng có cảm giác thư thái và dễ chịu.

Bên cạnh đó, khả năng kéo dãn gân cốt chuyên biệt giúp giảm áp lực lên các dây thần kinh, tăng cường tuần hoàn máu. Đây là bài tập giảm sự căng thẳng mệt mỏi với cột sống lưng tốt nhất.

Với ghế massage eOptima, ngoài việc bạn có một người bạn luôn bên cạnh chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Mà eOptima còn là sản phẩm trang trí tinh tế và sang trong trong ngôi nhà.

Thông tin

Tên: Ghế massage eOptima

Model: KWH 946

Điện áp:220V - 50Hz

Công suất:130 W

Thời gian bài tập:15 phút