Slide 1

Thiết kế tinh tế trên từng đường nét. Sang trọng trong kiểu dáng.

Toàn thân màu trắng được tạo lên từ chất liệu nhựa cao cấp dùng trong ngành công nghiệp ô tô tại Nhật và các nước Châu Âu  có độ bền cao, thân thiện với con người.

eMonarch được ví như viên ngọc trắng trong thế giới ghế massage.

Thiết kế tiết kiệm không gian sử dụng.

eMonarch dễ dàng tịnh tiến và thu lại khi không sử dụng trong khoảng cách 30cm.

Là bước phát triển dài trong ngành công nghiệp ghế massage.

Áp dụng công nghệ hiện đại, eMonarch là chiếc ghế đầu tiên trên thị trường có thể điều khiển dễ dàng bằng smart phone hoặc tablet thông qua phần mềm ứng dụng có sẵn.

Tích hợp hệ thống cảm biến quang OPTO qua đó giúp eMonarch trong quá trình massage dò tìm chính xác vị trí các huyệt đạo.

Với công nghệ này sẽ giúp quá trình massage đạt hiệu quả tối ưu khi tác động sâu vào bên trong các huyệt trên cở thể. giúp cơ thể thực sự giải tỏa hết Stress, mệt mỏi…

Công nghệ Zero Gravity.

Tư thế này giúp cơ thể chịu lực hút của trái đất ở mức thấp nhất qua đó tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng trong quá trình massage.

 Massage đa túi khí

Phần túi khí vai được điều chỉnh nhịp nhàng, co bóp hợp lý giúp quá trình massage bằng túi khí đạt hiệu quả tốt nhất giống như đang được massage nắn bóp bằng đôi bàn tay con người.

Khu vực Massage túi khí vùng tay và mông.

Toàn bộ vùng mông và cánh tay sẽ được nắn bóp nhịp nhàng thông qua các túi khí rộng lớn của eMonarch.

Massage vùng chân và bàn chân

Massage túi khí khu vực chân và bắp chân sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh và thể xác, giảm đau, chống co thắt

Liệu pháp Massage Âm Nhạc.

eMonarch là sự kết hợp hoàn hảo giữa massage cơ học cùng với liệu pháp âm nhạc, đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Liệu pháp nhiệt

eMonarch là một trong những ghế massage đầu tiên sử dụng công nghệ massage nhiệt, với liệu pháp nhiệt này sẽ giúp cải thiện tối đã khả năng tuần hoàn và giảm béo hiệu quả

 Con lăn hình chữ  “ L”

Vùng massage trải dài với con lăn massage hình chữ “ L” . Giúp con lăn massage chạy dọc sống lưng đến vùng mông của cơ thể, tạo hiệu quả tối ưu trong quá trình massage.

Thông tin

-Tên : Ghế massage eMonarch

-Model:  KWH 903        

-Điện áp:     220V - 50Hz    

-Công suất:   260 W

-Thời gian bài tập: 20 phút