Được mệnh danh là trái tim thứ 2 của cơ thể, đôi bàn chân đóng vai trò rất quan trọng đối với con người.

 Đôi bàn chân có khoảng 7.000 dây thần kinh và hơn 2.000 tuyến nội tiết liên kết với nhiều động, tĩnh mạch,…cũng như chưa rất nhiều huyệt đạo quan trọng kết nối trực tiếp đến các cơ quan trong cơ thể….

 Thông qua đôi bàn chân, sức khỏe của bạn sẽ được phản ánh một cách chân thật và cụ thể.

Đôi bàn chân rất dễ bị mệt mỏi với nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi chúng ta không để ý:

-Công việc đòi hỏi phải đứng nhiều.
-Do đi giày cao gót.
-Người to béo cũng dễ bị
-Đi mua săm nhiều
-Tập thể thao: đá bóng, chạy bộ
 
 

        Máy massage chân eMiracle là sự nghiên cứ phối hợp giữa các phương pháp massage truyền thống của Trung Hoa, Nhật Bản Thái Lan kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại đã giúp eMiracle được thân thiên hóa, nhân hóa sản phẩm máy móc. Khi sử dụng eMiracle bạn sẽ cảm giác như một chuyên viên foot massage tại nhà.

Vùng đầu bàn chân được các con lăn nhẹ nhàng di chuyển kết hợp với massage gõ, đập vùng gót chân tạo nên sự khác biệt về bài tập massage cho eMiracle

Từ đó massage toàn diện gan lòng bàn chân kích thích toàn bộ các điểm phản xạ đôi bàn chân.

Massage vỗ đập:

      Việc kết hợp hài hòa giữa công nghệ và kỹ thuật  giúp eMiracle có tính năng massage bấm huyệt như các chuyên viên Massage .

       eMiracle vỗ đập vào vùng gót chân, kết hợp massage mu bàn chân. Khi sử dụng cần giữ cố định bàn chân, day ấn lâu và sâu ở vùng gót chân. Massage như vậy sẽ có tác dụng tốt cho dây thần kinh và tăng chất lượng cho giấc ngủ.

Liệu pháp nhiệt:

     eMiracle ngoài chức năng massage cơ học còn có sự kết hợp với liệu pháp nhiệt làm giãn các tĩnh mạch và mạch máu, đồng thời giúp thúc đẩy tuần hoàn và thư giãn các cơ mệt mỏi, giúp tăng cường hiệu quả của quá trình massage

Massage con lăn kết hợp túi khí:

     Với hệ thống con lăn dưới gan bàn chân cùng các túi khí bố trí khắp trên bề mặt bàn chân giúp massage nhiều vùng hơn thay vì một điểm giúp loại bỏ áp lực và xóa tan mệt mỏi vùng cơ, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu nhằm hỗ trợ và thúc đẩy quá trình bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể con người.

    Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng các mức độ mạnh nhẹ khác nhau phù hợp với từng người, từng thời điểm massage.

 Thông tin:

  • Tên sản phẩm: Massage chân eMiracle
  • Model: KWH 943
  • Nguồn điện: DC 24 V
  • Công suất: 36 W

Thời gian bài tập: 15 phút