Có nên sử dụng máy massage chân thường xuyên không ?

Hỏi: Tôi được tặng một chiếc máy massage chân cách đây 4 tháng, sau khi sử dụng thì tôi khá thích sản phẩm này, ngày nào tôi cũng dùng. Tuy nhiên tôi đang phân vân không biết có nên sử dụng máy massage chân  thường xuyên không, dùng như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong OKIA tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! ( Tuấn-45 tuổi)

Trả lời: Chào anh Tuấn, cảm ơn anh đã tin tưởng nhờ OKIA tư vấn. Về băn khoăn của anh chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Máy massage chân là một sản phẩm thuộc dòng máy massage, có tác dụng chăm sóc cho đôi chân của con người rất hiệu quả. Rất nhiều người giống anh đều rất thích máy massage chân vì sau khi sử dụng họ cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Cuộc sống nhiều áp lực, có nhiều nguyên nhân khiến đôi chân rệu rã, đau nhức, căng cứng và không linh hoạt, thậm chí mắc các bệnh về xương khớp. Ai nấy đều rất cần một giải pháp để chăm sóc cho đôi chân của mình, mong muốn có được sự thư giãn, thoải mái, các cơn đau nhức, sự khó chịu nhanh chóng biến mất. Máy massage đã làm được điều đó, mang đến cho người dùng sự thư giãn, loại bỏ các cơn đau nhức, phục hồi sự linh hoạt của đôi chân.

Với thiết kế thông minh, máy massage chân tích hợp các con lăn dọc theo chiều dài của bắp chân mang lại hiệu quả khi sử dụng, massage, xoa bóp tốt cho đôi chân của anh. Khi sử dụng máy massage chân không được phát ra tiếng ồn, chạy êm. Máy massage chân sẽ bao gồm các chế độ massage khác nhau như lăn, massage, thư giãn, day huyệt, đấm bóp…giúp anh giải quyết các cơn đau nhức hiệu quả triệt để.

OKIA khẳng định rằng, dùng máy massage chân thường xuyên rất tốt cho sức khỏe và đôi chân của anh. Tuy nhiên anh cần sử dụng đúng cách thì mới mang lại hiệu quả và không phản tác dụng. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng máy massage chân khoảng 20-30 phút để có hiệu quả tốt nhất, khi sử dụng sản phẩm anh cần lau sạch chân, không được để chân ướt mà dùng máy. Sau khi dùng xong anh Tùng hãy rút ổ cắm ra khỏi nguồn điện để an toàn và tránh nguy cơ hư hỏng máy massage chân do chập điện.

Trên đây là giải đáp của OKIA về câu hỏi “có nên sử dụng máy massage chân thường xuyên không?”. Đến đây có lẽ anh Tùng đã hết băn khoăn và an tâm sử dụng máy massage chân mỗi ngày. Nếu anh có nhu cầu mua máy massage chân tặng người thân, bạn bè thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín để mua được sản phẩm chất lượng.

Cùng chuyên mục

to-top