Chất lượng, dịch vụ làm nên thương hiệu của ghế massage okia

Thương hiệu ghế massage OKIA đã được công nhận tại Malaysia và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, đem lại cuộc sống chất lượng cao bằng việc kết hợp các thiết bị hiện đại với kỹ thuật massage truyền thống. Các sản phẩm ghế massage đều được sử dụng các công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp massage.

OKIA đã thành công  trong sự phát triển ngành công nghệ tiên tiến và sáng tạo găn kết với phương pháp điều trị bằng massage – vật lý trị liệu truyền thống, cho phép quý khách mọi nơi có thể tận hưởng niềm vui, sức khỏe và những trải nghiệm rất nhiều văn hóa Nhật Bản trong khi massage.

Với đội ngũ các  kỹ sư công nghệ cao cùng với với chuyên gia y tế và sức khỏe, sử dụng các công nghệ tiên tiến dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra đời nhiều sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đối với những khách khó tính nhất.

Các sản phẩm mang thương hiệu ghế massage OKIA đều được áp dụng công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế và đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với nhiều các Hiệp hội Y khoa, ghế massage OKIA hiện đang là sự lựa chọn  hàng đầu của các chuyên gia sức khỏe và bác sỹ y tế tại nhiều quốc gia.


Các chuyên gia nhận thấy rằng những người dùng ghế massage OKIA thường xuyên thường sẽ có một sức khỏe tốt hơn, khả năng miễn dịch cao hơn, làm giảm đi tình trạng mệt mỏi, làm giảm căng cơ đau cơ, giảm đau cấp tính ,mãn tính và ổn định sức khỏe tâm thần tốt hơn.

Người tiêu dùng hiện nay đang sử dụng  khoảng 4 tỷ $ mỗi năm vào các dịch vụ massage, thuốc chữa bệnh và thực phẩm chức năng… Massage – vật lý trị liệu được xem như là một  giải pháp hiệu quả và rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay khi mà hiện nay nhiều chứng bệnh nan y tăng cao do biến đổi khí hậu, môi trường.

Các sản phẩm ghế massage của OKIA trước khi đưa ra thị trường đến tay người  tiêu dùng đều phải trải  qua nhiều thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Với dịch vụ hậu mãi, chăm sóc sau bán theo quy chuẩn quốc tế đã và đang áp dụng tại nhiều nước trên thế giới với kim chỉ nam khách hàng là trên hết.

Do đó bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của OKIA  hàng ngày với mức độ tin cậy cao.

Cùng chuyên mục

to-top