Các giải thưởng uy tín OKIA đã đạt được

Giải thưởng Thương hiệu Malaysia xuất sắc năm 2011.

Giải thưởng này được trao cho các thương hiệu Malaysia thành công trong nước và có định hướng phát triển đa quốc gia.

Giải thưởng đánh dấu những nỗ lực phát triển không ngừng của OKIA sau hơn 10 năm xây dựng phát triển, là tiền đề cho những thành công sau này của doanh nghiệp.

 

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc khu vực ASEAN.

Năm 2013, OKIA được Liên đoàn các chuỗi bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu ASEAN (ARFF)  trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc khu vực ASEAN.

Đây là một giải thưởng uy tín, quy tụ không chỉ các nước đến từ ASEAN mà còn các doanh nghiệp Australia, New Zealand, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rất nhiều các thương hiệu lớn cũng được vinh danh giải thưởng này như Oriental Holdings, Naza World, Kebab Turki Baba Rafi Indonesia và đặc biệt nhất là hãng hàng không quốc tế Air Asia.

OKIA tự hào được sánh vai cùng các thương hiệu lớn trong khu vực nhận được giải thưởng này.

 

 

Giải Thưởng Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất Châu Á năm 2016.

 

Năm 2016, OKIA hân hạnh được Liên Đoàn Doanh Nhân Giỏi Châu Á trao tặng Giải Thưởng Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất Châu Á  năm 2016.

Đây là một giải thưởng lớn được tạo ra nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng lớn mạnh quy tụ những sản phẩm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại khu vực Châu Á. Hàng năm, Liên Đoàn Doanh Nhân Giỏi Châu Á sẽ đưa ra những đánh giá, bầu chọn dựa trên kết quả của rất nhiều các cuộc khảo sát thực hiện bởi hàng ngàn chuyên gia trong lĩnh vực marketing, quảng cáo và nghiên cứu thị trường.